Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Minh Nhựt Tây Ninh

BẠN Ở TÂY NINH, BẠN BIẾT LÁI XE Ô TÔ, NHƯNG BẠN CHƯA CÓ Ô TÔ ! VẬY THÌ BẠN HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – DỊCH VỤ CHO THUÊ Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ Ở TÂY NINH

BẠN Ở TÂY NINH, BẠN BIẾT LÁI XE Ô TÔ, NHƯNG BẠN CHƯA CÓ Ô TÔ ! VẬY THÌ BẠN HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – DỊCH VỤ CHO THUÊ Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ Ở TÂY NINH

Bạn đã có bằng lái xe b2 và đang sống ở Tây Ninh, bạn chưa đủ khả năng mua 1 chiếc xe hơi riêng cho mình, nhưng bạn đang có nhu cầu thuê 1 chiếc xe ô tô tự lái giá rẻ để chở người thân bạn bè đi lại cho an toàn, không sợ nắng, không sợ mưa gió bão bùng…chúc mừng bạn vì đã có chúng tôi – Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái giá rẻ Tây Ninh.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái giá rẻ và quy mô lớn nhất tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như xe hoa phục vụ đám cưới đám hỏi ( có nhận trang trí xe hoa bằng hoa tươi hoa thật ), xe dịch vụ hợp đồng tham quan du lịch, khám bệnh, đưa rước xuống sân bay Tân Sơn Nhất, tham dự các sự kiện, hội nghị, chúng tôi còn cung cấp xuất hóa đơn đỏ cho những khách hàng là tổ chức cơ quan Nhà nước hoặc doanh nghiệp có nhu cầu xuất hóa đơn. Các dòng xe đời mới chúng tôi cung cấp như là Toyota Vios 2017, Toyata Innova 2018, Toyota Innova 2006, Huyndai Accent 2018…

Những lợi ích tuyệt vời của việc thuê xe ô tô tự lái

Những lợi ích tuyệt vời của việc thuê xe ô tô tự lái

Với phương châm “đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường” chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị khi lần đầu tiền cầm vô lăng vi vu đi khắp mọi nơi, chất lượng xe đời mới sang trọng quý phái, tài xế phục vụ nhiệt tình chu đáo, vui vẻ hoạt bát, rành đường và trung thực.

Với vị trí văn phòng cho thuê xe nằm ở trung tâm thành phố Tây Ninh (gần cửa Hòa Viện chùa Tòa Thánh) nên sẽ thuận tiện cho quý khách hàng đến liên hệ và thuê xe.

xe hoa Tây Ninh đẹp mà rẻ

Xe hoa Tây Ninh đẹp mà rẻ

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ TÂY NINH

 • Riêng Tư: Mang lại sự riêng tư cho nhiều cặp vợ chồng, bồ bịch hoặc gia đình mình.
 • Thoải Mái: Đỡ tránh phiền phức nếu như thuê xe dịch vụ có tài xế mà trúng người tài xế không được vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình cho lắm.
 • Tiết Kiệm: Tiết kiệm được chi phí phải lo cho tài xế như ăn uống, ngủ nghĩ.
 • Tự Do: Mang lại sự thoải mái cho bạn nếu bạn có nhu cầu ghé nhiều điểm và đi nhiều nơi, bạn muốn lái xe đi đâu cũng được.
 • Kinh Tế: thay vì bạn phải bỏ ra sáu bảy trăm triệu để mua 1 chiếc xe ô tô, thì bạn có thể dùng số tiền đó để đầu tư vào lĩnh vực khác mang lại lợi nhuận cao hơn và dùng số tiền lãi đó để thuê xe ô tô tự lái giá rẻ hàng tháng mà không phải chôn vốn sáu bảy trăm triệu vào 1 chiếc xe.
 • An Toàn: Cuối cùng là nó có thể bảo vệ bạn khỏi những tai nạn xui xẻo trong quá trình chạy xe.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI TÂY NINH

 • Địa chỉ: khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh
 • Website: ototulaitayninh.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuchothuexeototulaitayninh
 • Zalo: 0977669411
 • Hotline: 0977669411 & 0946494415 gặp Nhựt

2 thoughts on “BẠN Ở TÂY NINH, BẠN BIẾT LÁI XE Ô TÔ, NHƯNG BẠN CHƯA CÓ Ô TÔ ! VẬY THÌ BẠN HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – DỊCH VỤ CHO THUÊ Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ Ở TÂY NINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *