Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Minh Nhựt Tây Ninh

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh kính chào quý khách

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh được thành lập năm 2017 hoạt động kinh doanh về dịch vụ cho thuê ô tô như: cho thuê xe phục vụ đám cưới, lễ hội, chở khách VIP và các chuyên gia…và đặc biệt là dịch vụ cho thuê ô tô tự lái.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng với tầm nhìn chiến lược dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, nắm bắt kịp thời nhu cầu sử dụng và thuê xe ô tô rất cao của khách hàng trong và ngoài tỉnh, Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh đã đầu tư nhiều dòng xe từ cao cấp đến bình dân, chất lượng tốt, hợp thời trang được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc để phục vụ khách hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng của CBCNV trong công ty và với cái Tâm của người lãnh đạo nên chỉ trong một thời gian ngắn, Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh đã trở thành một thương hiệu lớn trong ngành dịch vụ cho thuê ô tô tự lái tại Tây Ninh và được quý khách gần xa tin yêu, sử dụng.

dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh
Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh

Với tiêu chí phát triển bền vững nên sự an toàn của khách hàng khi đi xe luôn được đặt lên hàng đầu, sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn được đặt song hành với sự phát triển của Công ty. Để làm được điều đó Công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển bằng việc cung cấp cho thị trường những dòng xe đẹp hơn, chất lượng hơn, nhập những xe mới của các hãng ô tô lớn như Toyota, Honda… đa dạng về chủng loại với giá cạnh tranh nhất của ngành dịch vụ cho thuê ô tô tự lái Tây Ninh. Bên cạnh đó Công ty cũng mở rộng hợp tác kinh doanh với các cá nhân, doanh nghiệp có xe nhàn rỗi đồng thời mở thêm chi nhánh để phục vụ quý khách hàng được chu đáo và thuận tiện hơn.

Đến nay với việc sở hữu và điều hành rất nhiều xe ô tô lớn nhỏ với đầy đủ chủng loại, từ xe 4-7 chỗ, từ cao cấp đến bình dân như Audi, BMW,Lexus, Mec, Avalon, Camry 3.5Q, Altis, Civic, Innova, Forte, Cerato, City, Huyndai I30, Vios, Morning, Mec Sprinter, Huyndai County, Ford Transit, Space… hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê ô tô tự láicó láixe hoaxe du lịch, chở khách VIP và các chuyên gia, chạy xe hợp đồng…Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh đang được đánh giá là một công ty có sự phát triển năng động, bền vững và uy tín nhất trong ngành dịch vụ cho thuê ô tô tại Tây Ninh với nhiều tiềm lực hội nhập và hợp tác để vươn đến các tỉnh thành trong cả nước. Hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh để cảm nhận một dịch vụ hoàn hảo => AN TOÀN HƠN, THÀNH CÔNG HƠN !!!

Đưa Đến Cho Khách Hàng Những Cam Kết Uy Tín Và Đáng Tin Cậy Nhất

+ Xe cho thuê luôn được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, định kì. Cam kết đảm bảo an toàn và sự xuyên suốt liên tục của lịch trình.

+ Nội thất xe sạch sẽ, thoáng mát, được thay mới liên tục. Tạo cho bạn sự thoải mái, tiện nghi trong quá trình di chuyển.

+ Dịch vụ Uy tín, Chuyên nghiệp. Đảm bảo 100% Uy tín khi làm việc. Cam kết không phát sinh các trường hợp đã nhận cho thuê mà không có xe phục vụ cho khách hàng.

+ Cam kết thực hiện đúng những gì đã thỏa thuận theo hợp đồng về: thời gian, địa điểm giao nhận xe, hoàn trả tiền đặt cọc,…

+ Hotline chăm sóc khách hàng: 0977669411 hoạt động 24/7. Đảm bảo tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

+ Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT (nếu có nhu cầu)

dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh
Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh

CHIẾN LƯỢC – TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Chiến lược:
Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, chúng tôi phấn đấu trở thành một Trung Tâm Cho Thuê Ô Tô lớn nhất tại Tây Ninh, hướng đến một Công ty mang tầm cỡ quốc gia.
Chúng tôi mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, thể hiện cái Tâm và cái Tầm của Công ty trong ngành dịch vụ cho thuê xe Tây Ninh.
2. Trách nhiệm:
Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách những chiếc xe an toàn, chất lượng cùng với dịch vụ hấp dẫn để đảm bảo rằng khách hàng luôn có cảm giác an toàn, yên tâm như đi xe của mình mỗi khi thuê xe của Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội thì giá cả cạnh tranh, ưu đãi trong mỗi sản phẩm – dịch vụ cũng luôn được đảm bảo, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; Luôn đồng hành cùng đối tác và mang lại cho đối tác sự tin cậy. Tăng cường và mở rộng sự hợp tác với các cá nhân, tổ chức và các nhà đầu tư có xe ô tô nhàn rỗi.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và luôn tôn trọng khách hàng. Khuyến khích sự sáng tạo trong công việc để thúc đẩy kinh doanh, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
3. Gía trị cốt lõi:
Tín: Coi chữ Tín là tiêu trí hàng đầu, là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.
Tâm: Lấy chữ Tâm làm nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Trí: Luôn duy trì sự sáng tạo và coi đó là sức sống, là đòn bẩy của sự phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi loại hình dịch vụ.
Dũng: Lấy dũng khí làm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong quá trình xây dựng và phát triển công ty.
Nhân: Xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, nhân ái trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành. Đào tạo một đội ngũ nhân sự có cả Đức và Tài để phát triển Công ty ngày càng vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *