Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Minh Nhựt Tây Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín ở Tây Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín ở Tây Ninh

Thời đại ngày nay, chỉ cần bạn biết lái xe việc có xe hay không đã không còn quan trọng. Bởi đã có Minh Nhựt – dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín tại Tây Ninh. Thuê xe tự lái vừa giúp bạn thoải mái lựa chọn chặng đường cho mình, vừa tiết kiệm khoản tiền mua xe khổng lồ lại vừa thể hiện bản lĩnh chở người thân, bạn bè trên những hành trình xa. Nếu bạn ở Tây Ninh, biết lái xe và đang tìm kiếm giải pháp cho chuyến đi sắp tới thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

1) Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín ở Tây Ninh của Minh Nhựt?

Dù bạn chưa từng sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái hoặc đã từng sử dụng dịch vụ ở nơi khác đều sẽ bị ấn tượng mạnh khi thử dịch vụ của Minh Nhựt bởi:

 • Giá thuê xe tự lái của Minh Nhựt rẻ nhất trên thị trường thuê xe hiện nay. Chỉ từ khoảng 700-800 ngàn đồng mỗi ngày là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ xe tự lái của Minh Nhựt.
 • Dù giữ mức giá rẻ nhưng tại Minh Nhựt vẫn đảm bảo chất lượng xe tốt và dịch vụ uy tín.
 • Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sẽ có nhân viên đến tận nơi để làm việc và bạn không phải mất công sức tìm kiếm ở đâu xa.

  dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh

  dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Tây Ninh

Tuy khởi điểm là một doanh nghiệp trẻ, nhưng với khát vọng lớn và chiến lược dài hạn Minh Nhựt đang từng bước mở rộng và cải tiến đa dạng thêm các dịch vụ thuê xe. Đến nay, Minh Nhựt đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và thậm chí có người còn giới thiệu để bạn bè biết đến. Trải qua một chặng đường không quá dài nhưng cũng không ngắn, Minh Nhựt thật sự muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng gần xa đã đồng hành trong thời gian qua.

2) Những loại xe cho thuê tự lái tại Minh Nhựt

Khách hàng đang ở Tây Ninh muốn di chuyển trong khu vực hoặc đi tỉnh để đưa đón người thân, đối tác hay rước dâu đám cưới có thể tìm ngay đến Minh Nhựt. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái từ 4-7 chỗ đa dạng chủng loại. Đảm bảo chất lượng tốt, xe luôn được kiểm tra thường xuyên, đúng định kỳ.

Với nhiều loại xe như: Innova, Forte, Cerato, City, Huyndai I30, Vios, Morning, Mec Sprinter, Huyndai County, Ford Transit, Audi, BMW,Lexus, Mec, Avalon, Camry 3.5Q, Altis, Civic, Space… khách hàng sẽ được cung cấp mức giá chính xác và cụ thể nhất khi liên hệ đến đây. Bấm vào đây để xem hình ảnh xe

CHO THUÊ XE DU LỊCH Ở TÂY NINH

CHO THUÊ XE DU LỊCH Ở TÂY NINH

Nếu bạn đang tìm nơi cho thuê xe tự lái giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Tây Ninh thì hãy nhanh tay liên hệ đến Minh Nhựt qua:

 • Địa chỉ 1: khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh ( gần chùa Tòa Thánh )
 • Địa chỉ 2: hẻm 20 QL22, khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh ( gần bệnh viện Gò Dầu )
 • Website: www.ototulaitayninh.com
 • Facebook: www.facebook.com/dichvuchothuexeototulaitayninh
 • Email: dangminhnhut1311@gmail.com
 • Zalo: 0977669411
 • Hotline: 0977669411 hoặc 0946494415 gặp Nhựt

One thought on “Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín ở Tây Ninh

 1. dangminhnhut Post author

  xe chạy quá đã, chủ xe đẹp trai dễ thương vô cùng. i love u pặc pặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *